Công ty TNHH SX TMDV cơ điện Ngọc Bảo Minh

Vietnamese English

0908 918 224 - 0121 788 1246

Sản phẩm mới
tin tức & sự kiện
 • Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước
  Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước

  Chi tiết

 • Độc đáo máy bơm nước không cần nhiên liệu
  Độc đáo máy bơm nước không cần nhiên ...

  Chi tiết

 • Vị trí chuẩn xác đặt máy bơm nước
  Vị trí chuẩn xác đặt máy bơm ...

  Chi tiết

 • Chọn máy bơm tưới cây tốt
  Chọn máy bơm tưới cây tốt

  Chi tiết

 • Mua máy bơm chìm nước thải chính hãng ở Ngoc Bảo Minh
  Mua máy bơm chìm nước thải chính hãng ở ...

  Chi tiết

 • Một số lưu ý cho hộ gia đình sử dụng máy bơm nước dân dụng
  Một số lưu ý cho hộ gia đình sử dụng ...

  Chi tiết

 • Cơ điện tử là một lĩnh vực khoa học hay công nghệ?
  Cơ điện tử là một lĩnh vực khoa học hay ...

  Chi tiết

Tin tức

Mua máy bơm chìm nước thải chính hãng ở Ngoc Bảo Minh

Trời mưa, đường xá úng ngập, nhà dân và các công trình xây dựng cũng bị ngập nước gây khó khăn cho người dân trong sinh hoạt và làm ảnh hưởng đến các công trình xây dựng… Chính vì thế việc ra đời của máy bơm chìm nước thải là rất đúng lúc giúp giải quyết các vấn đề ngập úng, xử lý nước thải kịp thời. Nhưng hiện nay để mua được sản phẩm máy bơm chìm nước thải chính hãng là điều không đơn giản giữa thị trường tràn ngập các sản phẩm máy bơm nước.

Trước hết, bơm chìm nước thải có đặc điểm là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước. Thực chất nguyên lý hoạt động của nó là loại bơm ly tâm kết hợp (multi stage centrifugal pump – 2). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên. Ưu điểm của bơm chìm là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao. Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước. Việc sử dụng bơm chìm có hai lưu ý nhỏ là phải dùng quai xách, không được dùng dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

Máy bơm chìm có rất nhiều chủng loại và sản phẩm : máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm chìm thoát nước, máy bơm chìm hút nước biển… phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của nhiều người. Ví dụ khi nhà bạn hay đường bị ngập nước, bạn cần sử dụng máy bơm chìm thoát nước; khi cần loại bỏ nước thải, bạn cần sử dụng máy bơm chìm hút nước thải…

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy bơm chìm đến từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như Ebara, Pentax, Zenit, NTP, APP, Mastra … Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn máy bơm chìm cao cấp của Ý (Ebara, Pentax, Zenit) hay máy bơm Đài Loan (APP, NTP), máy bơm Trung Quốc (Mastra). Tuy nhiên, để mua được 1 chiếc máy bơm chính hãng không phải là đơn giản. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy bơm nước thải nhái hàng chính hãng khiến cho người tiêu dùng khó nhận biết được một chiếc máy bơm nước thải chính hãng. Các chi tiết sau có thể giúp quý khách có thể phân biệt được đâu là máy bơm nước chính hãng, đâu là máy bơm hàng nhái:

 • Vỏ thùng.
 • Tem nhãn.
 • Dấu hiệu trên sản phẩm.
 • Tên sản phẩm.
 • Mã số sơ ri.
 • Nguồn gốc xuất xứ.
 • Hãng sản xuất.

Ngoài ra, khi mua hàng, quý khách hãy đòi cửa hàng CO-CQ, giấy tờ sản phẩm để chứng minh là sản phẩm chính hãng, không phải sản phẩm nhái.

Các loại máy bơm chìm nước thải được phân phối bởi các cửa hàng và các công ty thương mại trên toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu. Nếu bạn không tiện đi đến cửa hàng thì bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho Công ty TNHH SX TMDV Cơ Điện Ngọc Bảo Minh – nơi chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm chính hãng trong đó có sản phẩm máy bơm chìm nước thải, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại máy bơm chìm nước thải bạn cần và giao hàng đến tận nơi bạn ở.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy bơm chìm nước thải xin gọi theo những số điện thoại hiện trên trang web của công ty hoặc gửi email, nhân viên công ty sẽ liên hệ lại nhanh nhất có thể.

Xin cám ơn và trân trọng kính chào.

 

Thông tin chi tết vui lòng liên hê:

0908 918 224 - 0797 881 246 

Thương hiệu phân phối